: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại

Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại

Viết ngày : 8/2/2014 8:43:31 AM
Chọn lựa thiết bị vệ sinh Caesar phù hợp làm mới không gian của bạn. Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng luôn là lựa chọn tuyệt vời.

Trong thời buổi kinh tế ngày cáng phát triển thì gian phòng tắm không còn là một góc riêng tư nhỏ bé mà trở thành nơi quan trọng của một gia đình. Để tạo nên một phòng tắm hiện đại với những thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại cần có một con mắt tinh tế khi chọn nội thất cho phòng tắm.Phòng tắm có trở lên đẹp hay không phụ thuộc vào hướng chọn màu sắc của chủ nhân ngôi nhà sao cho nội thất thiết bị vệ sinh caesar cao cấp hài hòa với nội thất phòng tắm như sơn tường, gạch nát.. từ đó tạo nên một phong cách riêng thể hiện sở thích của mỗi người.

Thiết bị vệ sinh caesar cho phòng tắm hiện đại

Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại. Bồn tắm massage Caesar sẽ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Giúp bạn thư giãn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi mang lại cho bạn không gian phòng tắm sang trọng nhất.
Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại
Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại. Phòng tắm thiết kế đơn giản kết hợp hài hòa giữa nội thất và màu sắc của thiết bị vệ sinh Caesar tạo nên một không gian tinh tế.


Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại
Thiết bị vệ sinh caesar cao cấp kết hợp với đá tự nhiên rất hài hòa. Dòng đá marble được nhiều người ưa chuộng bởi màu sắc ấn tượng, bề mặt sáng bóng. Những đặc tính này sẽ đem đến cho căn phòng tắm vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.


Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại
Bồn tắm massage Caesar nằm sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn được đắm chìm trong bồn nước quên đi mệt mỏi. Phòng tắm thứ hai liền kề phòng ngủ được thiết kế lại thành spa thư giãn với bồn tắm lớn.

Thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cho phòng tắm hiện đại
Với sự kết hợp giữa thiết bị vệ sinh caesar sang trọng cùng ánh sáng tự nhiên với cỏ cây hoa lá cùng với sàn gỗ cao cấp này khiến cho không gian nhà bạn luôn toát lên một vẻ đẹp thuần khiết, sang trọng.

Phòng tắm với thiết kế hiện đại hòa quyện là màu trắng làm chủ đạo giữa thiết bị vệ sinh caesar cao cấp và nền nhà tắm là đá nhận tạo làm nên mộ phòng tắm hết sức quyến rũ.

Nguồn: Thiết bị vệ sinh Seabig

Nhận xét đánh giá