: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Tổng hợp công nghệ nổi bật của thiết bị vệ sinh giá rẻ Caesar

Tổng hợp công nghệ nổi bật của thiết bị vệ sinh giá rẻ Caesar

Viết ngày : 8/11/2017 3:57:49 PM
Caesar là thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ được người tiêu dùng trên toàn thế giới công nhận và sử dụng nhờ những ứng dụng công nghệ vô cùng thông minh, hiệu quả.
Caesar được xếp vào nhóm những thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ mà chất lượng, nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Với quá trình tìm tòi, nghiên cứu và cải tiến không ngừng trong nhiều năm qua, ứng dụng dây chuyền công nghệ hiện đại chuyển giao từ Đài Loan, đạt tiêu chuẩn quốc tế Caesar đã cho ra đời những dòng sản phẩm đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, tính năng, đáp ứng nhu cầu thiết thực trong đời sống của người tiêu dùng.

Để cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng nhất, Caesar đã nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ ưu việt sau đây:

1. Công nghệ men sứ nano tect

Đối với những thiết bị vệ sinh được làm bằng sứ, lớp men sứ là vô cùng quan trọng. Nó quyết định tới việc bề mặt sần sùi hay nhẵn mịn, có giữ được màu lâu không.
Men sứ siêu chống bẩn Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng có lớp men sứ ứng dụng công nghệ nano tect kết cấu từ những phần tử rất nhỏ cho bề mặt siêu mịn, cho bề mặt nhẵn mịn, không để vi khuẩn hay nấm mốc bám vào, có khả năng diệt khuẩn hiệu quả, siêu bền, tránh bạc màu, giữ cho bề mặt sáng bóng theo thời gian. 

Sứ tráng men nano trên bề mặt cũng giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn, không cần dùng tới những chất tẩy rửa mạnh bởi vì vết bẩn hầu như đã được cuốn trôi nhanh chóng hoàn toàn, tương tự như những giọt nước chảy trên những lá sen.

2. Tiết kiệm nước.

Công nghệ tiết kiệm nước được Caesar ứng dụng rõ nét nhất trên sản phẩm bồn cầu. Với 2 chế độ xả 3/6L và 1 chế độ xả 4.5 L đánh bay tùy lượng chất bẩn, không xả quá nhiều nước gây dư thừa. Tiết kiệm cũng là sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất. Bên cạnh đó cũng có hơn 70 thiết bị vệ sinh Caesar giá rẻ đạt chứng nhận biểu tượng tiết kiệm nước.

3. Kỹ thuật sứ tạo nhiệt.

Caesar là thương hiệu đầu tiên tại châu Á ứng dụng công nghệ sứ chịu nhiệt FFC có khả năng tạo hình cao, tạo ra những đường nét sắc sảo và đa dạng về kiểu dáng. Nhờ đó, những thiết bị phòng tắm Caesar của gia đình bạn không chỉ là những thiết bị đơn điệu thông thường mà sẽ là những thiết bị mang tính thẩm mỹ cao.

4. Bàn cầu nắp rửa điện tử.

Bồn cầu nắp rửa điện tử hiện đang là thiết bị vệ sinh thông minh nhất thế giới hiện nay. Ứng dụng phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa tiện dụng thay thế cho việc sử dụng giấy thông thường, hợp vệ sinh hơn, đỡ rác thải ra môi trường. Theo các nhà khoa học đã chứng minh, phương pháp vệ sinh bằng vòi rửa giúp loại bỏ hầu hết vi khuẩn xung quanh vùng kín, tốt cho chị em trong việc ngăn ngừa bệnh phụ khoa. 

Bàn cầu nắp điện tử bao gồm nhiều chế độ rửa: rửa trước, rửa sau và rửa massage tốt cho người bị táo bón. Phần vòi rửa được chế tạo theo một góc nghiêng thích hợp không để nước bẩn quay ngược trở lại và có cơ chế tự vệ sinh hoặc có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh.

5. Bệ tiểu không dùng nước.

Công nghệ bệ tiểu không dùng nước Caesar
 
Bệ tiểu là thiết bị vệ sinh giá rẻ thường được sử dụng tại những nơi công cộng. Nay, để ứng dụng chúng trong các hộ gia đình, Caesar đã cải tiến để đưa ra sản phẩm thân thiện hơn, chất lượng hơn, hợp vệ sinh hơn đó là bệ tiểu không dùng nước với bộ xả ngăn mùi độc quyền của Caesar không dùng nước, không dùng điện, không mùi hôi, khử mùi, giảm khuẩn.

>> Xem thêm: http://thietbivesinhcaesar.vn/2/chuong-trinh-khuyen-mai-thiet-bi-ve-sinh-caesar-mua-he-2017-1384.aspx
Nhận xét đánh giá